Trang Chủ / Ngành Nghề Khác / Vận chuyển Logistics / Hướng dẫn cách tìm link shop quần áo trẻ em chất lượng uy tín trên taobao

Hướng dẫn cách tìm link shop quần áo trẻ em chất lượng uy tín trên taobao

Quần áo trẻ em là một trong những mặt hàng được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em cũng thu hút được rất nhiều nguồn lực, từ các shop cửa hàng, từ các chị em bán hàng online, từ các mẹ bỉm sữa chuyên bán hàng order…..

Việc tìm nguồn hàng là yếu tố hàng đầu để bán được hàng. Là một thị trường ngành hàng hot, thời trang trẻ em có độ cạnh tranh cực cao. Để buôn bán thuận lợi và đắt khách, ngoài cái duyên buôn bán. Điều quan trọng không kém đó chính là mẫu mã, nguồn hàng, chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh nhất.

Cách tìm link shop quần áo trẻ em uy tín trên taobao

 

Vậy làm thế nào để tìm được nguồn hàng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất, gu thời trang mới nhất, giá thành xuất xưởng rẻ nhất? Để có thể cạnh tranh được trên thị trường hiện nay!!! Hôm nay huongdanaz.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm link shop quần áo trẻ em chất lượng uy tín trên taobao bạn hãy đơn xem nhé!!!

 

I/ Cách tìm trực tiếp bằng từ khóa:

– Cách bạn có thể truy cập vào trang taobao.com sử dụng tính năng dịch của google chorme hoặc cốc cốc. Còn nếu bạn biết tiếng trung thì có thể tìm bằng tiếng trung “童装 hoặc 婴儿装 hoặc 亲子装” là sẽ ra vô vàn những kiểu dáng mẫu mã.

– Sau khi tìm được những sản phẩm đồ trẻ em rồi, thì bạn có thể vào từng sản phẩm + từng shop để xem đánh giá chất lượng các shop đấy, nếu thấy số lượng được mua nhiều có những đánh giá tốt thì bạn có thể chọn đó là 1 shop đồ trẻ em uy tín đáng để mua.

 

II/ Cách tìm bằng hình ảnh:

– Đây là hình thức tìm kiếm thông minh phổ biến nhất hiện nay trên các kênh TMĐT taobao. Chỉ cần bạn chụp hình 1 người đang mặc, 1 bộ quần áo hay bạn có hình ảnh bất kì và bạn muốn tìm. Bạn hãy nhấp vào tải hình ảnh lên thanh tìm kiếm và bấm tìm. taobao sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều mặt hàng với đầy đủ mức giá.

– Sau khi tìm được những sản phẩm đồ trẻ em rồi, thì bạn có thể vào từng sản phẩm + từng shop để xem đánh giá chất lượng các shop đấy, nếu thấy số lượng được mua nhiều có những đánh giá tốt thì bạn có thể chọn đó là 1 shop đồ trẻ em uy tín đáng để mua.

 

III/ Tổng hợp những link shop quần áo trẻ em uy tín trên taobao đáng quan tâm:

Ở bên dưới đây chúng tôi cũng đã tổng hợp được một số shop, gian hàng uy tín, chất lượng lâu năm được các bạn hàng đánh giá cao và có lượt mua nhiều. Chất lượng và giá thành cạnh tranh rất tốt, bạn có thể tham khảo nha!!!

https://ggym.taobao.com

https://kidsfuture.taobao.com/

https://gongzhuxiaowu.taobao.com/

https://52mmd.taobao.comhttps://happy-pig.taobao.com/

https://shop102526444.taobao.com/

https://shop33931656.taobao.com

https://shop105357462.taobao.com

https://mbbkids.taobao.com/

https://shop36152219.taobao.com

https://ivan-dress.taobao.com/

https://shop127834699.taobao.com/

https://fanny-ann.taobao.com/

https://100moli.taobao.com/

https://bluepapa.taobao.com/

https://mt-family.taobao.com/

https://fanny12c.taobao.com/

https://hhlp99.taobao.com/

https://keaixiaoxin1028.taobao.com/

https://wzcz520.taobao.com/

https://nornorbaby.taobao.com/

https://51yinuo.taobao.com/

https://xgbb188.taobao.com

https://shop62271407.taobao.com/

https://shop103396461.taobao.com/

https://hhlp99.taobao.com

https://iloveprincess.taobao.com

https://babykids.taobao.com

https://dudujia.taobao.com

https://shop33578196.taobao.com

 

IV/ Dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn hàng miễn phí của Việt An Logistics

Các chủ shop, các chị em bán hàng online mà chưa có địa chỉ mua hàng uy tín, chưa có nguồn hàng hoặc muốn tìm 1 gian hàng nào có chất lượng và giá thánh cạnh tranh tốt hơn thì có thể liên hệ với Việt An Logistics để được tư vấn tìm nguồn hàng order taobao hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra tại đây còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích khách như: thanh toán hộ, nạp tiền alipay, wechat, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam…..rất nhiều lợi thế mà Việt An Logistics mang đến cho khách hàng.

√ Là công ty vận chuyển hàng đầu, có giá thành vận chuyển cạnh tranh rẻ nhất thị trường, phí vận chuyển chỉ từ 7.000đ /kg

√ Hệ thống kho bãi lớn, chuyên nghiệp (2 kho lớn tại Trung Quốc, 2 kho lớn tại Hà Nội & TPHCM) đảm bảo lưu thông hàng hóa, không tắc biên

√ Đội ngũ CSKH 1-1

√ Đền 100% tiền hàng nếu mất, thất lạc

√ Đặt hàng dễ dàng với phần mềm, không cần biết tiếng Trung

√ Hỗ trợ tìm nguồn hàng miễn phí

√ Thương hiệu uy tín nhất trong ngành, với các chính sách bảo hiểm hàng hóa, giao hàng, và phục vụ khách hàng dẫn đầu thị trường hiện nay.

 

V/ Hướng dẫn cách đặt hàng tại Việt An Logistics cho người mới:

Bước 1 : truy cập vào website ali33.vn để đăng kí tài khoản
Bước 2 : Cài đặt công cụ đặt hàng
Bước 3 : Tìm hàng bằng tiếng Việt ngay trên website hoặc sử dụng google trans dịch rồi copy past qua tìm kiếm
Bước 4 : Nạp tiền thanh toán
Bước 5 : Đặt mua

 


Công ty TNHH Việt An Logistics
Địa chỉ: 435/6 Nguyễn Tri Phương, P8, Quận 5, TPHCM
Hotline: 0815881688
Website: vietanlogistics.com – ali33.vn – doite.vn

Lượt xem: 120

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.