Trang Chủ / Tiêu Biểu / Tin Tức / Cách khử mùi hôi ở bộ phận sinh dục nam giới

Cách khử mùi hôi ở bộ phận sinh dục nam giới

Bộ phận sinh dục có mùi hôi, dương vật khó mùi hôi khó chịu khiến cánh mày râu tự ti trong sinh hoạt vợ chồng. Vậy vì sao cậu nhỏ có mùi hôi? Làm sao để khử mùi hôi ấy bây giờ? Dưới đây là một số thông tin mà huongdanaz.com cung cấp cho bạn cần biết để khử mùi hôi vùng kín nam giới triệt để nhé!

Tại sao bộ phận sinh dục có mùi hôi?

− Các chuyên gia nam khoa cho biết vùng kín hay còn gọi là bộ phận sinh dục “cậu nhỏ” bị bốc mùi là do không vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Đây là vùng da nhạy cảm, lại tiếp xúc che bởi lớp quần áo dày. Môi trường ẩm, sau cả ngày dài làm việc nóng ảm, tiết mồ hôi nhiều là cơ hội tốt để vi khuẩn sinh sôi phát triển làm cho cậu nhỏ phát ra mùi hôi khó chịu.

− Ngoài ra nguyên nhân cậu nhỏ có mùi hôi còn do các bệnh nam khoa gây ra, bao quy đầu bị hẹp khiến cho việc vệ sinh bị hạn chế không thể vệ sinh hết các phần bên trong khiến cho cơ hội nhiễm khuẩn cg thế mà cao hơn. Nam giới lại không có thói quen vệ sinh bộ phận sinh dục kỹ từ đó dẫn đến tình trạng mùi hôi xuất hiện ngày càng nhiều.

− Có rất nhiều bạn nam gửi lời tâm sự đến admin tình trạng mùi hôi vùng kín. Là một vấn đề nhạy cảm nên có rất nhiều bạn ngại không chia sẻ, cũng như không dám hỏi ai về việc mình bị hôi “chỗ ấy”.khiến cho mùi hôi cứ ám ảnh mãi làm cho các bạn rất mất tự tin khi quan hệ với người yêu hay vợ.

Cách khử mùi hôi ở bộ phận sinh dục nam giới triệt để an toàn:

Vùng kín hay bộ phận sinh dục nam giới là khu vực khá nhạy cảm, nên chúng ta cần có những biện pháp khử mùi an toàn, nhằm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Biện pháp an toàn nhất để khử mùi hôi vùng kín nam là sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm, tiết kiệm và hiệu quả:

• Ngải cứu: không chỉ là loại thuốc dân gian có tính kháng viêm hiệu quả mà lá ngải cứu còn được dùng trong việc loại bỏ mùi hôi chỗ ấy rất tốt. Đun sôi ngải cứu, dùng nước đun để nguội để rửa hăng ngày sẽ có hiệu quả.

• Lá chè xanh: Rửa sạch rồi đun lấy nước, pha với một chút nước lạnh cho loãng rồi dùng để tắm rửa bộ phận sinh dục sạch sẽ. Các chất trong lá chè giúp giảm mùi hôi vùng kín, ngoài ra còn kháng khuẩn, chống viêm tốt.

• Trầu không: nổi tiếng là dược liệu có khả năng kháng khuẩn cao, lá trầu không được sử dụng để trị mùi hôi bộ phận sinh dục rất tốt. Lấy một nắm lá trầu không rửa thật sạch, đem đun với nước muối cho sôi, sau đó để nguội rồi rửa trực tiếp vào bộ phận sinh dục.

⇒ Những cách khử mùi hôi vùng kín nam giới bằng dược liệu dân gian an toàn nhưng không mang lại hiệu quả ngay mà đòi hỏi thời gian và phải kiên trì thực hiện. Khi đã dứt mùi hôi, nam giới vẫn nên sử dụng các phương pháp này để phòng ngừa và bảo vệ tốt nhất.

⇒⇒ Ngoài ra trên thị trường hiện nay có 1 sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên là “Dung dịch vệ sinh nam Serenys”. Đây là sản phẩm có chiết xuất thiên nhiên từ các loại thảo dược như: chiết xuất lá trầu không, chiết xuất hoa cúc daisy, chiết xuất việt quất, chiết xuất ngải cứu, dịch chiết xuất mía, dịch chiết phong đường, dịch chiết xuất quả cam giúp quá trình loại bỏ mùi hôi vùng kín nam giới tiện lợi, hiệu quả nhanh chóng và rất an toàn cho sức khỏe

Lượt xem: 594

Phản hồi đã đóng.