Trang Chủ / Ngành Nghề Khác / Top 3 trường mầm non uy tín tại Quận 9, TPHCM

Top 3 trường mầm non uy tín tại Quận 9, TPHCM

Việc lựa chọn trường cho con cũng chính là lựa chọn môi trường sống lý tưởng, giúp con phát triển cả thể chất, tinh thần và trí tuệ, vì vậy các bậc phụ huynh hãy lựa chọn cho mình địa chỉ trường mầm non uy tín để bé có được 1 môi trường học lý tưởng nhất.

Đương nhiên với tất cả các phụ huynh quan tâm ngoài chất lượng giáo dục ra thì vấn đề chi phí cũng là phần quan tâm nhất. Một chi phí phù hợp, một học phí hợp lý với túi tiền của phụ huynh luôn là sự lựa chọn kèm theo điều kiện chất lượng của trường mầm non ấy.

 

Hôm nay huongdanaz.com sẽ Review top những trường mầm non uy tín nhất tại Quận 9 cho quý phụ huynh:

Top 1: Trường mầm non Bảo Minh

Trường mầm non Bảo Minh là 1 ngôi trường uy tín hàng đầu tại Quận 9, TPHCM. Hiện nay trường mầm non Bảo Minh gồm 2 cơ sở chính nằm trên địa bàn Quận 9. Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

+Bảo Minh 1: Trường nằm tại số 254 Võ Văn Hát,Phường Long Trường,Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Trường có mức học phí rất rẻ, chi từ 1-1tr2/bé 1 tháng từ t2 – t7. Nhận giữ các bé tư 18 tháng – 6 tuôi

+Bảo Minh 2: Trường nằm tại S06 chung cư Sky 9 , vòng xoay Võ Chí Công- Liên Phường,phường Phú Hữu, Quận 9. Trường theo chuẩn Quốc Tế với các trang thiết bị hiện đại, học phí từ 3tr5-4tr/bé 1 tháng từ t2-t7. Nhận giữ cá bé từ 18 tháng – 6 tuổi

Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: 254 Võ Văn Hát,Phường Long Trường,Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
• Hotline: 088848868
• Website: mamnonbaominh.edu.vn

 

Top 2: Trường mầm non Kidzone

Kidzone giảng dạy theo mô hình HighScope, chương trình Song ngữ của Kidzone vẫn được đặc biệt chú trọng. Song ngữ chính là thế mạnh của Kidzone. Các lớp Song ngữ của Kidzone không chỉ giúp cho trẻ có một nền tảng Anh ngữ tốt ở tuổi mầm non, mà với việc đa dạng giáo viên – giáo viên Việt Nam, giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ…), giáo viên chủ nhiệm người Phillippines – đã giúp cho trẻ tự tin, dạn dĩ hơn và đạt được kiến thức văn hoá – xã hội đa dạng hơn, trẻ bắt đầu hình thành những nét tính cách quan trọng của một công dân toàn cầu: đó là tư duy độc lập và có khả năng thích nghi cao với các điều kiện sống khác nhau.

Các giáo viên của Kidzone là những người năng động, nhiệt tình, yêu trẻ. Trường luôn luôn được cập nhật kiến thức mới theo các chủ điểm giảng dạy – đây cũng chính là những dịp để Ban giám hiệu huấn luyện nâng cao cho giáo viên của mình. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của các cơ sở của Kidzone luôn được đồng nhất.

Nhận giữ trẻ từ 24 tháng – 6 tuổi. Học phí 4 triệu – 6,4triệu/ bé 1 tháng từ t2 đến t7

 

Top 3: Trường mầm non Nam Mỹ

Trường mầm non Nam Mỹ với môi trường gần gũi và thân thiện cùng sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác vui khỏe, hình thành nhân cách và nề nếp tốt ngay từ khi còn nhỏ.

trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với hệ thống phòng học khép kín đầy đủ ánh sáng tự nhiên, khu vệ sinh của bé có bình nóng lạnh với hệ thống vòi nước sạch dùng cho nhu cầu vệ sinh cá nhân. Phòng học được lắp điều hòa hai chiều hiện đại có các phòng chức năng: phòng học Múa, phòng học Vẽ,… được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại. Mỗi lớp học được trang bị hệ thống ti vi, đầu video riêng phục vụ cho học tập của các Bé, các thiết bị làm quen và học Tiếng Anh qua máy nghe và băng hình.

Nhận giữ trẻ từ 24 tháng – 6 tuổi. Học phí >4tr/ bé 1 tháng từ t2 đến t7

⇒ Lưu ý: Tất cả các thông tin trên có thể thay đổi theo thời gian, cũng như mang tính chất tham khảo, quý phụ huynh có thể xem thêm trực tiếp hoặc đến tận trường, địa chỉ xem môi trường giảng dạy của từng cơ sở nhé! Chúc quý phụ huynh tìm được 1 trường mầm non uy tín cho con em mình

Lượt xem: 15628

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.