Trang Chủ / Đông Trùng Hạ Thảo / Đông trùng hạ thảo SKV có tốt không? 5 Lý do nên mua đông trùng SKV

Đông trùng hạ thảo SKV có tốt không? 5 Lý do nên mua đông trùng SKV

Đông trùng hạ thảo SKV là thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Sản phẩm được kiểm định chất lượng tại Trung tâm Phân Tích và Giám Định thực phẩm Quốc Gia, sở hữu thành phần dược liệu cao nhất thị trường, tiệm cận chất lượng với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng mà giá thành lại rất phù hợp với tài chính người Việt. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo SKV là một sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn!!!

 

 

5 Lý do nên mua đông trùng hạ thảo SKV:

 

Hiện nay đông trùng hạ thảo tự nhiên vùng núi Tây Tạng cực kỳ khan hiếm, và có giá thành cực kỳ cao, có nhiều thời điểm giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng có giá hàng trăm triệu đồng 1kg. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể mua được, luôn luôn nằm trong tình trạng khan hiếm.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo chăm sóc sức khỏe với nguồn tài chính phù hợp. SKV đã hợp tác cùng một số viện nghiên cứu có tiếng tại Mỹ nhân giống thành công đông trùng hạ thảo có thể trồng trong môi trường bán tự nhiên. Chất lượng & hàm lượng dược tính thuộc top cao nhất thị trường hiện nay, tiệm cận được chất lượng của đông trùng hạ thảo tự nhiên tây tạng mà giá chưa đến 1/10 rất phù hợp với tài chính người Việt chúng ta.

Hiện nay quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại SKV được giám sát trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược liệu. Sau mỗi lô xuất kho đều được kiểm định chất lượng trước khi tung ra thị trường. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên mua đông trùng hạ thảo SKV nhé!

 

1. Không thôi phồng chất lượng sản phẩm & nguồn gốc xuất xứ:

 

– Đông trùng hạ thảo là một trong những loại dược phẩm có giá trị kinh tế cao, có nhiều giá trị trong y học & bồi bổ sức khỏe. Có không ít gian thương đã sử dụng sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gôc xuất xứ, thổi phồng giá trị thương mại nhằm bán giá cao thu lợi bất chính.

– Nhiều người dùng so sánh với chúng tôi. tại sao người ta bán có vài trăm ngàn 1kg, mà SKV lại có giá 490.000đ / 10g có sự chênh lệch lớn đến vậy. Quý vị có thể tham khảo chi tiết lý do tại sao lại có sự chênh lệch giá như vậy TẠI ĐÂY nhé!

 

 

2. Không sử dụng chất tăng trưởng, chất bảo quản độc hại:

 

– Quá trình nuôi trồng tại SKV không sử dụng bất kỳ một chất tăng trưởng hay chất bảo quản nào, vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm. Tất cả nguyên liệu để phục vụ quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo đều được kiểm định kỹ càng, chọn lọc nguyên liệu tốt nhất.

– Sản phẩm sau khi thu hoạch được đưa vào hệ thống sấy thăng hoa, giữ trọn 99,99% dưỡng chất, hàm lượng dược tính như khi còn tươi mới, giữ được trọn vẹn màu sắc, hình sáng, hương thơm, không gãy

 

3. Không lưu hành sản phẩm kém chất lượng:

 

– Nhiều đơn vị sẵn sàng vì lợi nhuận đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm trùng thảo nuôi trồng chất lượng kém, chưa đủ thời gian nuôi trồng, chưa đạt hàm lượng dưỡng chất tối thiểu hoặc sử dụng chất kích thích tăng trưởng.

– Đông trùng hạ thảo SKV cam kết tất cả sản phẩm dưới thương hiệu SKV khi được đưa ra thị trường tiêu thụ luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, quá trình nuôi trồng đông trùng được giám sát 24/24, nếu phát hiện có sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ loại bỏ ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến những cá thể đang phát triển tốt

 

 

4. Được cấp giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất Adenosine và Cordycepin ở mức cao nhất thị trường:

 

– Đông trùng hạ thảo SKV hiện sở hữu hàm lượng hoạt chất tương đương với loại tự nhiên của Tây Tạng và nằm trong top sản phẩm cao nhất trên thị trường hiện nay.

– Hàm lượng Cordycepin và Adenosine của Đông trùng hạ thảo SKV lần lượt là 839 mg/100mg và 375mg/100mg đối với loại sợi sấy thăng hoa

 

5. Đa dạng sản phẩm từ đông trùng hạ thảo:

 

Đơn vị trực tiếp nuôi trồng đông trùng hạ thảo, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác. SKV luôn đảm bảo chất lượng cao cấp nhất, thúc đẩy đa dạng cho ra đời các chế phẩm liên quan từ đông trùng hạ thảo như:

– Đông trùng hạ thảo tươi nguyên khổi SKV: Được nuôi trồng tại SKV farm với công nghệ tiên tiến nhất cho hàm lượng dược tính tiệm cận chất lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên

– Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm: Được nuôi cấy trực tiếp các các cá thể nhộng tằm tuyển chọn, có hàm lượng dược chất rất cao và nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

– Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa SKV: Sử dụng công nghệ sấy thăng hoa tân tiến nhất hiện nay, giúp giữ trọn 99,99% dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo tươi.

– Rượu đông trùng hạ thảo SKV: Sử dụng đông trùng hạ thảo cao cấp nhất của SKV, ngâm cùng rượu nếp Bắc nguyên chất >3 tháng. Cam kết đảm bảo cho ra bình rượu hảo hạng nhất không ở nơi đâu có.

– Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong: Sản phẩm đông trùng hạ thảo SKV được ngâm với 2 loại mật ong hảo hạng cho khách hàng chọn lựa (mật ong hoa cafe và mật ong rừng Quế Phong nguyên chất) mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe.

 

⇒ Có thể khẳng định đông trùng hạ thảo SKV là sản phẩm nuôi trồng trong môi trường bán tự nhiên đạt chất lượng thuộc top cao nhất hiện nay trên thị trường. Sở hữu thành phần dưỡng chất cực cao, nhưng giá thành vẫn nằm ở mức Trung Bình đối với thị trường đông trùng hạ thảo. Vậy thì tại sao lại không chọn SKV chứ?

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đông trùng hạ thảo hoặc muốn mua hàng chính hãng, có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi

 


Công ty TNHH Sản Xuất TMDV SKV
Địa chỉ: 67 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức
Hotline/Zalo: 0792.077070

Lượt xem: 1574

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.