Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy A50s

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy A50s

Khi nói về Galaxy A50s, mọi người thường nghĩ về chiếc smartphone làm nên bước ngoặt của nhà Sam trong phân khúc tầm trung. Thế nhưng sau một thời gian trải nghiệm, A50s cũng nhanh chóng gây thất vọng. Phản hồi chậm, đơ, treo logo, hụt pin nhanh,… đây là những sự cố khiến Samsung A50s mất điểm trong mắt của một bộ phận người dùng. Nếu đang gặp phải những sự cố trên, bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc cho dế yêu của mình. Hôm nay, huongdanaz.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách khôi phục cài đặt gốc trên Galaxy A50s để khắc phục vấn đề trên hiệu quả.

 

 

1) Khôi phục cài đặt gốc bằng ứng dụng Cài đặt có sẵn trên máy Galaxy A50s

 

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến chức năng Cài đặt của A51 -> Tìm đến mục Quản lý chung thì kích chọn vào đó.

Bước 2: Tiếp theo kéo xuống dưới và lựa chọn vào dòng Đặt lại.

Bước 3: Cửa sổ tiếp bạn chọn vào Khôi phục cài đặt gốc.

 

 

2) Hard Reset Samsung Galaxy A50s

 

Hard Reset thường được áp dụng khi bạn quên mật khẩu màn hình hoặc máy bị lỗi phần mềm, khiến bạn không thể mở dế yêu như mong muốn. Trước khi thực hiện thủ thuật, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

✤ Hard Reset sẽ đưa Samsung A50 về chế độ cài đặt gốc ban đầu. Vì vậy, mọi dữ liệu ở bộ nhớ thiết bị (không bao gồm bộ nhớ trên thẻ SD và SIM) sẽ bị xóa sạch. Để an toàn, bạn nên tháo thẻ nhớ và SIM trước khi thực hiện.

✤ Để quá trình Hard Reset không bị gián đoạn, bạn nên sạc đầy hoặc ít nhất 50% pin cho máy.

 

 

Các bước tiến hành:

► Bước 1: Bạn nhấn đồng thời nút Giảm âm lượng + Nguồn. Sau khi màn hình tắt, bạn nhấn phím Nguồn  + Tăng âm lượng cho đến logo của Android hiện ra.

► Bước 2: Lúc này, Samsung A50 sẽ ở chế độ Recovery (Khôi phục). Bạn hãy lần lượt dùng phím Tăng/Giảm âm lượng để di chuyển và dùng phím Nguồn để lựa chọn các lệnh sau:

+ Wipe Data/Factory Reset => Yes.

+ Wipe cache partition => Yes.

+ Reboot system now.

► Sau đó, máy sẽ tự động Hard Reset. Quá trình này sẽ tốn một thời gian nhất định, nên bạn chỉ cần đợi máy tự Hard Reset xong là được.

 

Như vậy bài viết bên trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51. Chúc bạn thành công!

Lượt xem: 25611

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.