Trang Chủ / Đông Trùng Hạ Thảo / Cách sử dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa phát huy hết tác dụng

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa phát huy hết tác dụng

Đông trùng hạ thảo được xếp vào nhóm các loại dược liệu quý hiếm, sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa SKV có chứa các hoạt chất Adenosine, Cordycepin, Polysaccharide, … có tác dụng tốt đối với cơ thể, cụ thể: hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp; tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già…..

Tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách, đông trùng hạ thảo sẽ bị giảm tác dụng cũng như mất đi các dưỡng chất thiết yếu khi chế biến dung nạp vào cơ thể. Hôm nay huongdanaz sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa phát huy hết tác dụng cực kỳ cần thiết

 

Hướng dẫn cách sử dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa:

 

1. Ăn trực tiếp: Cho 5-10 sợi đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa SKV vào chén, sau đó cho 100ml nước ấm khoảng 50-60 độ C vào ngâm trong vòng 5 phút để cho đồng trùng hạ thảo mềm bớt. Sau đó bạn có thể uống nước đó đi, và bỏ đông trùng hạ thảo vào ăn trực tiếp.

2. Hãm trà: Cũng tương tự như sử dụng trực tiếp, cho 5-10 sợi đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa vào bình pha trà, cho vào khoảng 200-300ml nước ấm 75-80 độ hãm trong vòng 30 phút, dùng như uống trà, khi uống hết có thể ăn phần xác đông trùng hạ thảo còn lại để tăng thêm hiệu quả.

3. Ngâm rượu: Sử dụng 20gr đông trùng hạ thảo ngâm với 1-2 lít rượu nếp bắc 40 độ, bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, sau 90 ngày là có thể sử dụng

4. Ngâm mật ong: Sử dụng 20gr đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa ngâm với 500ml mật ong (có thể sử dụng mật ong rừng nguyên chất) để ngâm tăng thêm tính hiệu quả. Ngâm sau 30 ngày là có thể sử dụng

5. Dùng chế biến các món ăn: Nấm Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa có thể nấu cùng các món canh, súp, hầm cùng gà, vịt, chim bồ câu, chim cút, nấu cháo thịt gà, thịt nạc, yến sào…

 

***Lưu ý:

– Không sử dụng đông trùng hạ thảo cho trẻ em, chuẩn bị phẫu thuật hoặc mới phẫu thuật, phụ nữ mang thai 3 tháng đầu, người bị rối loạn chức năng đông máu.

– Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.

– Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.

– Mua đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa ở địa chỉ uy tín

⇒ Chúc quý khách có sức khỏe dồi dào!!!!

Lượt xem: 1496

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.