Trang Chủ / Đông Trùng Hạ Thảo / Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa bao nhiêu 1 kg?

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa bao nhiêu 1 kg?

Đông trùng hạ thảo là 1 loại nấm ký sinh mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như điều trị tiểu đường, ngăn các tế bào gây ung thư phát triển, cải thiện sức khỏe,… Do đó trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo nhưng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm người ta còn có cách sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo.

 

 

       I. Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là gì? Công dụng?

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là cách sấy khử hoàn toàn lượng nước có trong đông trùng hạ thảo. Cách làm này giúp bảo quản được lâu hơn trùng thảo tươi lên tới 1 năm trong khi trùng thảo tươi chỉ có thể bảo quản trong vòng 30-45 ngày. Ngoài ra với công nghệ này,  đông trùng hạ thảo có thể giữ được hình dáng và Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có thể giữ lại 95-99% chất dinh dưỡng mà đông trùng hạ thảo tươi có. Vì vậy nó có thể mang lại nhiều công dụng như:

  • Tăng cường sinh lí cho nam giới.
  • Tăng cường lưu thông máu.
  • Điều trị tiểu đường.
  • Điều trị các bệnh về xương khớp cho người lớn tuổi.
  • Ngăn ngừa ung thư.

     

II. Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa bao nhiêu 1 kg?

Bên cạnh những công dụng tốt cho sức khỏe và dễ dàng bảo quản, đóng gói thì giá cả là điều khiến người tiêu dùng quan tâm.

Giá đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc, chủng loại và cách thức nuôi trồng. Hiện nay trên thị trường đông trùng hạ thảo có rất nhiều doanh nghiệp bán loại sản phẩm này do đó giá cả cũng rất cạnh tranh. Vì vậy khiến cho nhiều người tiêu dùng rất khó lựa chọn và mua lầm những sản phẩm kém chất lượng.

Có 3 cách để bảo quản đông trùng hạ thảo là:

  • Đông trùng hạ thảo sấy nhiệt chỉ giữ được khoảng 80% dưỡng chất: có giá dao động từ 18-25 triệu đồng/kg
  • Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là cách tốt nhất để bảo quản vì có thể giữ được gần như là toàn bộ dưỡng chất mà đông trùng hạ thảo tươi có: giá dao động từ 80-150 triệu đồng/kg. Nếu người tiêu dùng thấy giá sản phẩm dao động từ 50-70 triệu đồng/kg có thể là hàng kém chất lượng. Vì vậy, cần cân nhắc thật kĩ  trước khi mua.

  • Đông trùng hạ thảo tươi ký sinh nhộng tằm nguyên con sấy thăng hoa: là loại có giá cao nhất dao động từ 150-300 triệu đồng/kg

 

 

Vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng người tiêu dùng nên lựa chọn loại sản phẩm cho phù hợp và nên tìm hiểu kĩ trước khi mua để tránh mua lầm hàng kém chất lượng.

Lượt xem: 799

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.