Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Khắc phục lỗi không cập nhật được ứng dụng trên iPhone

Khắc phục lỗi không cập nhật được ứng dụng trên iPhone

Có rất nhiều khách hàng mang máy đến và nhớ huongdanaz.com để khắc phục tình trạng không cập nhật được ứng dụng trên iPhone và các thiết bị iOS.

Lỗi gặp: Bấm cập nhật ứng dụng nhưng yêu cầu nhập 1 mật khẩu Apple ID khác mà bạn hoàn toàn không hề biết mật khẩu, cũng không biết là của ai. Cho dù bạn đã thoát ra hết Apple ID ra khỏi thiết bị và đăng nhập bằng tài khoản của mình thì khi bấm cập nhật phần mềm cũng hiển thị lại.

Nguyên nhân: Các bạn đừng lo lắng, điện thoại bạn không phải bị dính icloud ẩn gì đâu, mà thực chất dính lỗi này thường là những chiếc điện thoại được sang nhượng, qua tay nhiều người, những phần mềm cập nhật đó là do người sử dụng trước cài đặt, vì vậy khi cập nhật Apple bắt bạn phải nhập mật khẩu của người tải thì mới cho cập nhật.

 

Cách khắc phục lỗi không cập nhật được phần mềm trên iPhone:

Cách 1: Bạn chỉ cần việc xóa ứng dụng đó đi và vào App Store cài lại ứng dụng đó là được, sau này cập nhật phiên bản khác, bạn không cần phải nhập Apple ID của người khác nữa nhé. Cách này cực kỳ hiệu quả và đơn giản.

Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc thiết bị của bạn, lưu ý mật khẩu iCloud bạn phải nhớ nhé, không nhớ mà khôi phục lại thì sẽ thành cục gạch đấy. Đôi khi iCloud và Apple ID là 2 tài khoản khác nhau có thể đăng nhập được trên 1 máy nhé!

Chúc các bạn thành công!!! Để lại cmt lỗi của chiếc điện thoại bạn, huongdanaz.com sẽ hỗ trợ hướng dẫn cho bạn nhiệt tình nhất nhé!

 

Từ khóa: sửa lỗi không cập nhật ứng dụng trên iPhone, lỗi cập nhật ứng dụng iphone, lỗi cập nhật ứng dụng ipad, lỗi update ứng dụng iphone, lỗi update ứng dụng ipad, lỗi cập nhật phần mềm iphone…..

Lượt xem: 20213

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.