Trang Chủ / Tin Công Nghệ / Review flycame E58 1235k trên facebook có nên mua không?

Review flycame E58 1235k trên facebook có nên mua không?

Đã có rất nhiều bạn inbox cho mình xin review flycame E58 mà facebook quảng cáo full HD 1080, đông cơ quang học không chổi than siêu bền, thời gian bay từ 20-25 phút, chống rung quang học, có GPS mất sóng tự quay về….. giá gốc 2tr5 nay giảm còn 1tr235 nhận hàng rồi kiểm tra…..Một quảng cáo thật bát mắt nhưng thì theo kinh nghiệm của mình là đừng nhé! Trước khi mua 1 món gì, các bạn cũng nên đi xem các review trên mạng, youtube của những người đi trước chứ đừng tin những gì quảng cáo nó viết, cả 1 sai lầm.

Đối với chiếc flycame này mình đã mua và test thử. Mình mua sản phẩm này tại trang Banggood.com sản phẩm này chỉ có giá khoảng 650k, đó là mua lẻ, chứ mua số lượng nhiều thì còn rẻ hơn nữa. Đây là một hình thức lừa đảo mới, đã có rất nhiều anh em bị lừa gãt rồi, mua về bay, có khi bay không được, nhắn tin liên lạc các kiểu không được, bị chặn các thứ. Ôm 1 cục tức vào người thôi. Người mới bắt đầu chơi flycame sẽ không biết được đâu là hàng tốt để mà kiểm tra, thấy nó quảng cáo oke quá thì mua thôi.

Mình viết bài này không có tính cà khịa gì, nhưng là để cảnh báo cho các anh em đang có ý định mua chiếc flycame này. Chúng nó sử dụng rất nhiều tên như siêu phẩm flycam pro 4k, selfie drone, LX808… Nhưng thực chất nó chỉ là Flycam Eachine E58 đổi thành tên khác cho dễ bán.

Đi vào soi từng bộ phận cũng như cấu hình khi quảng cáo. Chiếc sản phẩm này chỉ là động cơ chổi than bình thường chứ không phải động cơ quang học, sử dụng 1 thời gian bánh răng sẽ mòn và bắt buộc thay cánh mới thì nó mới bay được. Và đặc biệt không có GPS hết pin tự động quay về nha các bạn. Hết pin sẽ tự động mất tín hiệu và rơi. Camera chỉ là chiếc camera bình thường khoảng 0.3MP, để quay cho vui thôi, chứ cũng không có chống rung quang học gì cả. Pin thì bay chỉ được khoảng từ 7-9p là tắt điện. Nếu anh em muốn mua con này tập bay chơi cho vui, làm quen với flycame thì được chứ không làm gì được, không quay phim gì được.

Cái này 1 phần cũng do các bạn không am hiểu, không rành về flycame nên thấy quảng cáo chức năng ngon lành, giá rẻ thì mua thôi. Chứ thực chất nó cũng không ép các bạn mua. Chức năng như quảng cáo của nó camera 1080, chống rung, động cơ không chổi than, có GPS các kiểu thì tầm khoảng 5-6tr (Mua cũ) còn mua mới thì tùy hãng nhưng không dưới 10tr nha các bạn. Dưới đây là video review của mình.

 

 

Lượt xem: 2079

Phản hồi đã đóng.