Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy A31

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy A31

Sau một thời gian sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy A31 của bạn trở nên hoạt động chậm chạp, phát sinh nhiều lỗi như điện thoại bị nóng máy, hiện tượng bị treo, đơ màn hình thường xuyên xảy ra. Khi đang chơi game, lướt web thì bị thoát ra ngoài, phải load lại danh sách biểu tượng ứng dụng ở màn hình home, đầy bộ nhớ máy không thể cài đặt thêm bất cứ game, ứng dụng nào được nữa và đi kèm với những lỗi này là điện thoại rất nhanh hết pin hơn so với bình thường. Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên khôi phục cài đặt gốc, để giúp cho chiếc Samsung Galaxy A31 của bạn được hoạt động mượt mà như lúc ban đầu.

 

 

Các cách khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Samsung Galaxy A31

 

Cách 1: Khôi phục cài đặt gốc

 

Bước 1: Khôi phục cài đặt gốc: Cài đặt > Quản lí chung.

 

 

Bước 2: Bạn chọn “Đặt lại” ngay sau đó.

 

 

Bước 3: Chọn “Khôi phục cài đặt gốc“.

 

 

Bước 4: Bước cuối cùng là chọn “Đặt lại“.

 

 

 Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc bằng Hard Reset

 

Bước 1: Tắt nguồn hoàn toàn điện thoại Samsung A31.

Bước 2: Bấm phím Nguồn + phím Tăng âm lượng cùng một lúc và giữ cho đến khi điện thoại Samsung A31 rung lên và hiển thị logo Samsung thì bạn thả ra các phím này ra.

Bước 3: Đợi một lúc điện thoại sẽ được đưa vào chế độ Android recovery bạn hãy dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.

Bước 4: Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.

Bước 5: Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại điện thoại Samsung A31.

 

 

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn 2 cách dùng để cài đặt lại điện thoại như lúc mới mua. Hy vọng 2 cách trên sẽ giúp cho bạn khôi phục tốt điện thoại của mình, làm cho máy chạy ổn định hơn, tránh các lỗi phát sinh. Xin cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này và chúc các bạn thành công!

Lượt xem: 96

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.