Trang Chủ / Tin Tức / Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn dễ làm nhất

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn dễ làm nhất

Xóa tài khoản facebook? Cách xóa tài khoản facebook? Xóa tài khoản fb vĩnh viễn? chắc hẳn bạn đang tìm cách xóa đi nick facebook mà mình sử dụng, bạn tạo nick khác và không muốn nick cũ hiển thị nữa…nhưng không biết làm thế nào để xóa được tài khoản facebook 1 cách vĩnh viễn cả. Hôm nay huongdanaz.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khoản Facebook “vĩnh viễn” dễ làm và chi tiết nhất bằng máy tính và điện thoại. Chỉ cần làm theo các bước bên dưới là được nhé!

1/ Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn trên máy tính:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây: https://www.facebook.com/help/delete_account?rdrhc

Bước 3: Bấm vào “Xóa tài khoản của tôi” (Delete my account)

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút “Được” (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước bên trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình.

⇒ Lưu ý: Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn bằng cách này chỉ thực hiện 1 lần, và không thể khôi phục lại được nhé. Còn nếu bạn muốn xóa tạm thời khoảng 5-10 ngày gì đó thì có thể xem “hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook tạm thời dễ làm nhất” tại đây nhé!

 

2/ Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn trên điện thoại.

Bước 1: Bạn vào đường dẫn m.facebook.com/account/delete/

Bước 2: Nhập mật khẩu facebook của bạn và chọn “gửi” như hình bên dưới. Facebook sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của bạn nếu sau 14 ngày bạn không đăng nhập trở lại.

Nếu đã làm theo mà vẫn không thực hiện được thì bạn có thể để lại cmt hoặc nhắn tin trực tiếp cho page nhé! Mình sẽ giúp bạn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Chúc các bạn thành công, đừng quên like và share nếu hữu ích nhé!!!

Lượt xem: 4874

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.