Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Check IMEI Blackberry, Kiểm tra IMEI Blackberry chính hãng

Check IMEI Blackberry, Kiểm tra IMEI Blackberry chính hãng

Check IMEI Blackberry là 1 cách kiểm tra sản phẩm Blackberry có phải chính hãng hay không một cách đơn giản và chính xác nhất. Khi hiện nay trên thị trường những sản phẩm giả, sản phẩm nhái kém chất lượng tràn lan. Nếu bạn mua hàng củ hoặc mua hàng mới nhưng ở các cửa hàng không uy tín. Thì bạn có thể tự mình kiểm tra xem sản phẩm BB mình đang mua có phải hàng chính hãng hay không bằng cách kiểm tra số IMEI điện thoại Blackberry để xác thực.

Số IMEI Blackberry là một dãy bao gồm 15 chữ số, có tác dụng không khác gì chứng minh thư của chúng ta. Về nguyên tắc, sẽ không thể có hai chiếc smartphone có cùng một mã IMEI. Do đó, kiểm tra IMEI Blackberry là cách chính xác nhất để truy tìm thông tin về thiết bị của bạn.

Bước 1: Kiểm tra số IMEI Blackberry

– Cách 1: Soạn cú pháp *#06# để kiểm tra số IMEI trên điện thoại Blackberry

– Cách 2: Kiểm tra mã số IMEI phía sau máy Blackberry

Mã PIN và IMEI cũng có thể được tìm thấy trên một nhãn dán bên dưới pin của nhũng chiếc smartphone BlackBerry có pin rời. Bạn hãy mở nắp máy và tháo pin ra để xem mã IMEI nhé.

– Cách 3: Kiểm tra IMEI Blackberry ở phần thông tin máy

Trên các thiết bị BlackBerry chạy Android:

Mở Setting > About Phone > Status > mã Serial Number của máy được hiển thị ở đây. Sau đó bạn chọn IMEI information. Số IMEI của máy Blackberry được hiển thị ở đây.

Trên máy BlackBerry 10: Từ màn hình chính của máy, chọn Settings > About > Category/General > chọn Hardware. Mã IMEI Blackberry được hiển thị ở đây.

Trên máy chạy Blackberry 6 -> 7.1: Kiểm tra IMEI của máy sẽ được hiển thị tại đây: Options > Device > Device and Status Information

Trên máy chạy BlackBerry Device Software 5.0 trở về trước: Vào Options > Status để kiểm tra số IMEI trên điện thoại Blackberry

 

Bước 2: Check thông tin của số IMEI bằng website:

Sau khi đã biết thông số IMEI nếu như thiết bị của bạn mua tại Việt Nam và được Smartcom phân phối có thể truy cập VÀO ĐÂY để tìm kiếm thông tin thiết bị.

Ngoài ra nếu như thiết bị của bạn là hàng xách tay về, hoặc do một bên thứ 3 phân phối ngoài Smartcom ra thì các bạn có thể truy cập vào trang web numberingplans TẠI ĐÂY. Sau đó các bạn điền thông số IMEI vừa tra cứ được và ấn chọn Analyze.

Ngay lập tức màn hình sẽ hiện thị các thông tin như: Dòng sản phẩm, Nơi sản xuất…

Chúc các bạn thành công nhé!!!

Lượt xem: 2770

Phản hồi đã đóng.