Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Kiểm tra IMEI Sony, Check IMEI Sony để xem thông tin chi tiết

Kiểm tra IMEI Sony, Check IMEI Sony để xem thông tin chi tiết

Thông qua số IMEI chiếc điện thoại Sony mà bạn có được trên chiếc điện thoại của bạn, chỉ bằng vài thao tác đơn giản kiểm tra số IMEI trên trang chủ Sony bạn sẽ biết được các thông số quan trọng của chiếc điện thoại của bạn như ngày active, năm sản xuất, cấu hình, máy còn bảo hành hay không…. Check IMEI Sony rất thích hợp cho việc kiểm tra điện thoại Sony khi bạn mua lại, mua cũ.

Hôm nay huongdanaz.com sẽ chỉ cho bạn cách lấy số IMEI trên điện thoại và hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra số IMEI và các thông số hiển thị trên màn hình Check IMEI mà bạn có thể nhìn thấy nhé.

 

1/ Cách lấy số IMEI trên điện thoại Sony:

Cách 1: Lấy bằng cách dùng mã lệnh *#06# , bạn chỉ cần thao tác cuộc gọi như trên và bấm “gọi” thì thông số IMEI của chiếc điện thoại Sony sẽ hiện ra.

Cách 2: Truy cập vào phần giới thiệu thông qua cài đặt của máy. Bạn vào phần Cài đặt (Setting) > Giới thiệu điện thoại (About) > Trạng thái > Thông tin IMEI > IMEI.

 

2/ Xem thông tin kiểm tra số IMEI vừa lấy được:

Sau khi lấy được số IMEI bằng 2 cách trên, chúng ta tiến hàng check IMEI Sony bằng cách truy cập vào đường dẫn ( https://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr ). Trên giao diện của trang web chúng ta điền thông tin số IMEI của mình vào và ấn Analyze để kiểm tra thông số IMEI cũng như các thông tin của thiết bị.

Sau khi nhập số IMEI máy bạn vào rồi, thì 1 thông số chi tiết sẽ được hiện ra.

Việc mua máy cũ, mua máy qua tay, mua máy sony xách tay tại cửa hàng luôn có 1 rủi ro nhất định, vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi mua, Kiểm tra số IMEI cũng là 1 cách hiệu quả để xem chiếc điện thoại Sony ấy có phải là hàng chính hãng hay không, còn thời hạn bảo hành, thời gian active khi nào. Ngoài điện thoại Sony bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn Check IMEI iPhone của chúng tôi đã thực hiện trước đó nhé!

Chúc các bạn thành công!!!

Lượt xem: 10703

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.