Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Hướng dẫn cách chụp màn hình Nokia 5 đơn giản

Hướng dẫn cách chụp màn hình Nokia 5 đơn giản

Cách chụp màn hình Nokia 5

 

Điện thoại Nokia sau 1 thời gian vắng bóng do chuyển nhượng lại cho Microsoft, hiện nay với sự xuất hiện trở lại một cách mạnh mẽ với nhiều mẫu mã khác nhau, trong đó chiếc Nokia 5 trở thành một chiếc điện thoại tầm trung bán chạy nhất trong năm 2017. Là một thiết bị khá mới mẻ trên thị trường, vì vậy việc chụp màn hình Nokia 5 cũng khá mới mẻ không phải ai cũng biết.

Nhằm hỗ trợ người dùng Nokia 5 hiện nay trên thị trường, huongdanaz.com làm bài hướng dẫn cách chụp màn hình Nokia 5 đơn giản để các bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc, những hình ảnh, chia sẻ những điều tuyệt vời nhất cho bạn bè, người thân của mình.

 

Hướng dẫn cách chụp màn hình Nokia 5 đơn giản

 

1/ Cách chụp màn hình Nokia 5 bằng phím cứng:

Các bạn chỉ cân ấn và giữ phím Nguồn (Power) + phím Giảm âm lượng (Volume -) trong khoảng 2 – 3 giây sau đó thiết bị sẽ nhấp nháy hoặc phát ra 1 âm thanh thì bạn đã thành công rồi nhé.

 

2/ Cách chụp màn hình Nokia 5 bằng ứng dụng:

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện cách chụp màn hình điện thoai Nokia, tuy nhiên huongdanaz.com sẽ giới thiệu với bạn một ứng dụng thú vị mang tên Super Screenshot cho Android.

Để chụp màn hình Nokia 5 với ứng dụng này, các bạn cần phải khởi động ứng dụng này lên, và ấn chọn Bắt đầu chụp để tiến hành kích hoạt tính năng chụp màn hình điện thoại.

Tại đây hệ thống sẽ tiến hành giới thiệu với các bạn cách chụp màn hình Nokia 5 với Super Screenshot cho Android, bằng cách giữ phím Nguồn (Power) + phím Giảm âm lượng (Volume -) trong khoảng 2 giây .

 

⇒ Như vậy chỉ cần với 1 vài thao tác cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể chụp màn hình điện thoại Nokia 5, cách này cũng có thể áp dụng cho các dòng điện thoại Nokia 3, Nokia 6, Nokia 8 nữa nhé! Chúc các bạn thành công

Lượt xem: 5013

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.