Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Hướng dẫn check IMEI Ipad, kiểm tra IMEI iPhone chính hãng chính xác

Hướng dẫn check IMEI Ipad, kiểm tra IMEI iPhone chính hãng chính xác

Check IMEI iPad, Check IMEI iPhone hay còn gọi là kiểm tra số IMEI chính hãng Apple được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt những người mua các sản phẩm Iphone cũ, iPad cũ muốn biết xuất xứ của máy và kiểm tra xem sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không. Mỗi chiếc iPhone, iPad đều có 1 mã IMEI riêng, không cái nào trùng cái nào. Vì vậy kiểm tra số IMEI sẽ là phương pháp kiểm tra chính xác thông số cũng như tình trạng bảo hành, chính hãng hay không của sản phẩm.

Để check số IMEI iPad, kiểm tra số IMEI iPhone có rất nhiều cách. Bài viết dưới đây huongdanaz.com sẽ hướng dẫn cho bạn tất cả những cách có thể kiểm tra được số IMEI Apple chính xác nhất nhé!!!

Bước 1/ Kiểm tra số IMEI trực tiếp trên chiếc điện thoại:

Giao diện điện thoại bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu . Tại đây bạn sẽ xem được số IMEI của mình

hoặc

Nhập cú pháp *#06# để xem số IMEI của máy

Bước 2/ Sau khi bạn đã có số IMEI rồi thì việc tiếp theo đó chính là kiểm tra độ xác thực của số IMEI đó bằng cách truy cập vào trang chủ của Apple (đường dẫn dưới đây: checkcoverage.apple.com/vn/en ).

Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin của thiết bị và bạn có thể kiểm tra các thông tin như bảo hành cũng như có phải là hàng chính hãng Apple hay không.

Ảnh minh họa

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách check IMEI ipad, kiểm tra số IMEI iPhone chính hãng đơn giản và chính xác nhất. Nếu có khó khăn trong việc check IMEI iPad, iPhone, thiết bị Apple bạn hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhé!!!

Chúc bạn thành công!!!

Lượt xem: 1813

Phản hồi đã đóng.