Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Phần mềm ứng dụng kiểm tra pin iPhone chính xác

Phần mềm ứng dụng kiểm tra pin iPhone chính xác

Sau 1 thời gian sử dụng, pin điện thoại nhất định sẽ có biến đổi, chai đi phần nào sau 1 thời gian dài sử dụng. Nếu 1 ngày nào đó bạn cảm thấy chiếc điện thoại mình sử dụng pin có hiện tượng nhanh hết, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng, phần mềm để kiểm tra tình trạng pin, mức độ chai cũng như dung lượng hiện còn của Pin là bao nhiêu.

Đối với iPhone thì hiện nay có rất nhiều ứng dụng được truy xuất vào thiết bị để truy cập xem tình trạng pin, nhưng ứng dụng đong đếm chính xác nhất thì huongdanaz.com chỉ thấy có 1 đó chính là ứng dụng Battery Life.

Hiện nay Battery Life đang được free trên Apple Store, bạn chỉ cần vào Apple Store và tìm theo tên thì nó sẽ hiển thị ra, và hiện tại Battery Life cũng có 2 bản, 1 bản miễn phí, chỉ cho phép bạn xem mức độ chai, dung lượng hiện tại còn bao nhiêu. Đối với bản trả phí nó sẽ có những ưu điểm vượt trội khác như: Đo cường độ dòng điện, nhiệt độ máy, bao nhiêu lần sạc, mức độ chai pin, dung lượng hiện tại.

 

Từ khóa: Cách kiểm tra pin iPhone, ứng dụng kiểm tra pin iPhone, kiểm tra pin iPhone 5, kiểm tra pin iPhone 5s, kiểm tra pin iPhone 6, kiểm tra pin iPhone 6plus, kiểm tra pin iPhone 6s, kiểm tra pin iPhone 6splus, kiểm tra pin iPhone 7, kiểm tra pin iPhone 7plus, kiểm tra pin iPhone 8, kiểm tra pin iPhone 8plus, kiểm tra pin iPhone X….

Đương nhiên phần mềm  ứng dụng kiểm tra pin iPhone có độ chính xác là tương đối, có thể chênh lệch 2-5% một mức độ nhỏ nào đó. Nhưng chỉ cần bấy nhiêu đó là đủ để bạn an tâm hơn về pin của thiết bị iPhone của bạn phải không nào. Ngoài việc sử dụng ứng dụng Battery Life kiểm tra tình trạng pin iPhone thì bạn cũng có thể gửi yêu cầu về cho Apple trực tiếp trên điện thoại của bạn.

Chúc các bạn thành công!!!

Lượt xem: 3426

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.