Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Tiêu Biểu / Hướng dẫn chụp màn hình trên Nokia 3

Hướng dẫn chụp màn hình trên Nokia 3

Cách chụp màn hình Nokia 3 cực kỳ đơn giản. Chỉ cần xem qua hướng dẫn chụp màn hình trên Nokia 3 của huongdanaz.com của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ làm được, không khó đâu nhé.

*Các dòng điện thoại Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 được trang bị hệ điều hành Android vì vậy chụp màn hình trên 3 dòng điện thoại này cũng rất đơn giản, chỉ cần ấn và giữ 2 phím nguồn + Giảm âm lượng khoảng 2 đến 3 giây. Chỉ cần làm theo cách trên là bạn đã có thể chụp được màn hình cho điện thoại Nokia 3 rồi nhé. Nếu vẫn không chụp được thì chỉ có thao tác của bạn bị sai, thử lại 1 lần nữa nhé.

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Nokia 3

 

Trên là hướng dẫn chụp màn hình Nokia hệ điều hành Android, còn đối với các sản phẩm Nokia sử dụng hệ điều hành Windown Phone thì chúng ta sẽ có cách chụp màn hình khác nhé.

 

1/ Chụp màn hình bằng phím giảm âm lượng (đối với Winphone 10).

Cũng giống như các thiết bị Nokia sử dụng hệ điều hành Android, để chụp màn hình bằng phím giảm âm lượng đối với các thiết bị sử dụng Winphone 10, bạn chỉ cần giữ phím nguồn + giảm âm lượng khoảng 2 đến 3 giây.

 

2/ Chụp màn hình bằng phím home (đối với Winphone 10 trở xuống 8.1)

Cũng tương tự như cách trên, tuy nhiên thay vì nhấn đồng thời phím nguồn và phím giảm âm lượng thì bạn nhấn phím nguồn + phím home trong vòng khoảng 2 đến 3 giây để chụp màn hình.

 

3/ Chụp màn hình bằng phím home (đối với Winphone 8.1 trở xuồng)

Đây là cách chụp màn hình bạn có thể sử dụng với các dòng máy sử dụng Winphone 8.1 trở xuống như Lumia 525, 520…

Để chụp màn hình cho các dòng máy này, chúng ta chọn phím nguồn + phím tăng âm lượng rồi giữ khoảng 2 đến 3 giây.

 

⇒ Như vậy là mình đã hướng dẫn cách chụp màn hình Nokia 3 nói riêng và tất cả các dòng điện thoại Nokia khác nói chung nhé, chúc các bạn thành công, nếu có thắc mắc xin để lại cmt, mình sẽ trợ giúp cho các bạn nhiệt tình nhất nhé!

Lượt xem: 6234

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.