Trang Chủ / Tin Công Nghệ / Tin Tức / Top cửa hàng linh kiện điện thoại giá rẻ tại TPHCM

Top cửa hàng linh kiện điện thoại giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng kinh doanh linh kiện điện thoại tại TPHCM thì nhiều vô số kể, nhưng nhà phân phối nào vừa uy tín, vừa chất lượng lại giá rẻ thì không nhiều. Các anh em kỹ thuật luôn cần cho mình 1 cửa hàng linh kiện điện thoại giá rẻ mà còn có nhiều mặt hàng, chế độ bảo hành tốt để khỏi phải đi tới đi lui.

Top đầu cửa hàng có đầy đủ tất cả các yếu tố trên thì không thể không nhắc đến huongdanaz . Trang web huongdanaz.com. Đây là cửa hàng nằm ở Quận 9, cách hơi xa trung tâm thành phố, nhưng dường như sản phẩm nào cũng có, đặc biệt những chân sạc, dây nguồn, camera, phụ kiện ép kính….Anh chủ xuất thân là 1 thợ kỹ thuật lâu năm, vì vậy các sản phẩm nhập về luôn là các sản phẩm chuẩn. Cũng như biết được nhu cầu của các thợ kỹ thuật cần gì, hỗ trợ luôn cho anh em các vấn đề về kỹ thuật nếu gặp phải máy khó xương xẩu.

Các sản phẩm tại huongdanaz luôn đảm bảo được độ tương thích cao với thiết bị, không điểm chết, không giật loạn cảm ứng, nếu có lỗi với bất kì sản phẩm nào nằm trong danh mục sẽ được 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí.

BẢNG GIÁ SỈ LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI được cập nhật thường xuyên nên bạn có thể xem trực tiếp trên web hoặc tải file về để tham khảo nhé!

 

Ngoài  ra, thì cũng còn rất nhiều cửa hàng bán linh kiện điện thoại khác như Chiếm Tài (giá khá chát), BAK (mặt bằng chung là rẻ, nhưng chất lượng thì….. anh em tự đánh giá nhé), Trường Giang (anh em trải nghiệm và report lại cho mình thêm nhé!)…. Và còn nhiều địa chỉ khác nữa. Anh em có thể liên hệ tham khảo giá, hoặc nhập hàng về và đánh giá xem chất lượng bên nào tốt hơn và bình luận lên đây để cho mọi người tham khảo nhé.

Mỗi cửa hàng đều có riêng cho mình 1 thế mạnh. Một sản phẩm bản lề nào đó. Tuy nhiên để đánh giá chính xác nhất thì các anh em phải tự trải nghiệm dịch vụ nhé. Mình chỉ đưa ra ý kiến riêng của mình thôi bài viết không có ý cà khịa bên nào. Nếu bài viết có sử dụng những từ ngữ sai hay không đúng sự thật thì hãy inbox riêng cho mình nhé!!!

Lượt xem: 2223

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.