Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Tiêu Biểu / Cách bật phím Home ảo trên điện thoại Oppo F1s

Cách bật phím Home ảo trên điện thoại Oppo F1s

Bật phím Home ảo trên Oppo F1s tưởng khó nhưng khóa ra lại rất đơn giản. Chiếc điện thoại Oppo F1s là sản phẩm di động cao cấp của Oppo, tuy nhiên lại không được tích hợp phím home ảo trên thiết bị, bạn cũng đừng lo lắng, chỉ cần cài phần mềm thứ 3 an toàn mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây, bạn sẽ có thể làm được với bất kỳ thiết bị Oppo nào, Chỉ cần làm theo hướng dẫn của huongdanaz.com của chúng tôi sẽ làm được trong tích tắc nhé!

 

Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên Oppo F1s:

 

Để kích hoạt, bật nút home ảo trên Oppo F1s các bạn cần tải vài cài đặt ứng dụng EasyTouch cho Android

+ Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị Oppo F1s của bạn cần phải có tối thiểu 10Mb bộ nhớ để có thể cài và sử dụng ứng dụng này.

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng EasyTouch cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị Oppo F1s của mình ở trên. ấn chọn Kế tiếp và Thiết lập Init để tiến hành kích hoạt, bật nút home ảo trên Oppo F1s (Hình).

Bước 2: Các bạn sẽ cần phải xác nhận các quyền truy cập của ứng dụng vào hệ thống thiết bị bằng cách ấn chọn Cấp phép và Cho phép với các yêu cầu như hình trên.

Bước 3: Tiếp theo hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thiết lập ứng dụng này, chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Tôi biết rồi, Và lúc này chúng ta sẽ thấy một nút home nhỏ xuất hiện trên màn hình , đấy chính là do việc chúng ta đã bật nút home ảo trên Oppo F1s thành công rồi đấy.

Bước 4: Để có thể thay đổi cách hiển thị của nút home ảo trên Oppo F1s này, các bạn ấn chọn vào mục Cài đặt hiển thị như hình dưới, tuỳ chọn độ trong suốt, mờ để làm nổt bật nút home ảo trên thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bước 5: Cũng tương tự như vậy với việc bật nút home ảo trên Oppo F1s, các bạn có thể tuỳ chỉnh các tính năng đi kèm khi sử dụng bằng cách ấn chọn mục Cài đặt nâng cao.

 

⇒ Như vậy chỉ cần thông qua 5 bước hướng dẫn bật phím home ảo trên Oppo F1s ở trên là bạn đã có thể tự làm 1 phím home ảo tiện ích rồi phải không nào. Bạn có thể áp dụng cách này đối với các thiết bị Oppo khác, cũng như các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android nhé. Chúc các bạn thành công!

Lượt xem: 10347

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.