Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Cách chụp màn hình Oppo Neo 9 A37 đơn giản

Cách chụp màn hình Oppo Neo 9 A37 đơn giản

Bạn đang cần chia sẻ 1 điều gì đó, muốn lưu giữ 1 kỷ niệm gì đó, cũng có thể là 1 bằng chứng gì đó bằng hình ảnh trên khung chat zalo, mess, facebook chẳng hạn, nhưng bạn không biết làm thế nào để chụp màn hình điện thoại Oppo Neo 9 thì bạn hãy làm hướng dẫn bên dưới đây của huongdanaz.com, chắc chắn 100% bạn sẽ thành công

 

Hướng dẫn chụp màn hình Oppo Neo 9 (A37).

 

Trên thiết bị để chụp màn hình chúng ta ấn và giữ 2 nút Power (Nguồn)+ Volume – (Giảm âm lượng) như hình dưới.

Sau khoảng 3 giây màn hình sẽ chớt 1 cái và phát ra âm thanh chụp ảnh, như vậy bạn đã thực hiện chụp màn hình Oppo Neo 9 thành công bên cạnh đó trên thanh trạng thái cũng sẽ thông báo Screenshot Oppo A37 đã được thực hiện.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng tính năng vuốt 3 ngón tay trên màn hình để chụp màn hinh Oppo Neo 9 nữa. Đối với chức năng vuốt 3 ngón tay để chụp màn hình điện thoại, thì chỉ những sản phẩm mới, mới được tích hợp, còn đối với những dòng Oppo đời cũ thì vẫn sử dụng cách chụp màn hình ở trên thôi nhé.

⇒ Chỉ thông qua 2 cách chụp màn hình Oppo A37 đơn giản trên là bạn đã có thể lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn rồi nhé. Chúc các bạn thành công trên thiết bị của mình. Đồng thời bạn cũng có thể áp dụng cách chụp màn hình này trên nhiều thiết bị oppo khác nữa nhé!

 

Từ khóa: cach chup man hinh oppo neo 9, chup man hinh oppo neo 9, chup man hinh oppo a37, hướng dẫn chụp màn hình oppo neo 9, hướng dẫn chụp màn hình điện thoại oppo a37, chụp màn hình oppo…..

Lượt xem: 6325

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.