Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A11

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A11

Samsung Galaxy A11 là smartphone thuộc phân khúc giá rẻ tiếp theo mà Samsung ra mắt trong khoảng đầu năm 2020. Thiết bị sở hữu thiết kế thời thượng với màn hình Infinity-O tràn viền, bộ ba camera chụp hình ấn tượng cùng hiệu năng ổn định khi sử dụng chip Snapdragon 450 8 nhân với Ram 3GB. Đây sẽ là đối thụ cực kỳ đáng gờm trong thị trường điện thoại giá rẻ hiện nay. Với chiếc điện thoại này, huongdanaz.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Samsung a11 để bạn có thể lưu lại những nội dung quan trọng, cần thiết.

 

1) Những tiện ích khi chụp màn hình Galaxy A11:

 

✦ Lưu lại nội dung quan trọng hoặc cần thiết như: Hình ảnh, dữ liệu, thông tin…đang xuất hiện trên màn hình .

✦ Chia sẻ những nội dung trên lên mạng xã hội, bạn bè, hoặc dùng vào những việc cho mục đích cá nhân một cách dễ dàng.

 

2) Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A11

 

a) Chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A11 bằng phím cứng

 

Cũng giống như những người tiền nhiệm trước đó, Galaxy A11 cũng được Samsung tích hợp chức năng chụp ảnh màn hình bằng các phím vật lý cứng. Để chụp ảnh màn hình trên thiết bị này, các bạn thao tác:

Bước 1: Lựa chọn nội dung, hình ảnh trên thiết bị cần chụp lại ảnh màn hình

Bước 2: Nhấn đồng thời cùng lúc tổ hợp phím: Giảm âm lượng + Phím nguồn trong khoảng 2-3s. Khi màn hình điện thoại nhấp nháy đồng nghĩa bạn đã lưu lại ảnh chụp màn hình trên Samsung Galaxy A11 thành công.

 

 

Hạn chế khi chụp màn hình băng cách trên: Thao tác khó, gây cảm giác mỏi tay khi cần chụp màn hình nhiều, lâu ngày gây ảnh hưởng phím cứng. Do đó, bạn nên thử cách sau đây.

 

b)  Chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A11 bằng Menu hỗ trợ

 

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào Cài Đặt => Hỗ trợ => Thao tác và tương tác.

 

 

Bước 2: Các bạn gạt công tắc Menu hỗ trợ sang bật và làm theo hướng dẫn. Sau khi bật Menu hỗ trợ sẽ có chấm tròn xuất hiện ở bên cạnh màn hình. Các bạn thao tác trên menu hỗ trợ để chụp ảnh màn hình.

 

 

Bước 3: Để chụp ảnh màn hình, bạn chạm vào menu hỗ trợ và chọn Ảnh chụp màn hình. Ảnh chụp màn hình sẽ tự động lưu vào bộ sưu tập của bạn.

 

 

Lợi ích của việc chụp ảnh màn hình bằng phím ảo

✦ Thuận tiện sử dụng theo sở thích, thói quen của bản thân

✦ Sử dụng tốt hơn trong trường hợp phải chụp nhiều ảnh màn hình

✦ Bảo vệ nút nguồn của điện thoại, gia tăng tuổi thọ nút nguồn cũng như nút giảm âm lượng.

Trên đây là tổng hợp các cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A11 thuận tiện và đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ và hướng dẫn đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

 

Từ khóa: chụp màn hình samsung a11, hướng dẫn chụp màn hình samsung a11, cách chụp màn hình samsung a11, quay màn hình samsung a11, chụp màn hình a11, ứng dụng chụp màn hình samsung a11, app chụp màn hình samsung a11

Lượt xem: 3438

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.