Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Hướng dẫn cách phát wifi trên Oppo Neo 9 A37 đơn giản

Hướng dẫn cách phát wifi trên Oppo Neo 9 A37 đơn giản

Cách Phát Wifi Trên Oppo Neo 9 (A37)

 

Phát wifi trên Oppo Neo 9, Chia sẻ internet trên Oppo A37 là cách chúng ta share mạng 3G, 4G của mình cho những người bạn, người xung quanh có thể sử dụng được internet. Hãy đảm bảo tình trạng mạng di động 3g, 4g của bạn hoạt động tốt và mạnh nhé. Hãy cũng huongdanaz.com chia sẻ cách phát wifi trên Oppo Neo 9 (A37) qua bài viết dưới đây nhé!

 

Hướng dẫn cách phát wifi trên Oppo Neo 9 A37 đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt.

Bước 2: Lựa chọn Các kết nối không dây khác.

Bước 3: Tại đây lựa chọn Điểm truy cập cá nhân.

Bước 4: Kích hoạt chế độ Bật điểm truy cập cá nhân của bạn.

Bước 5: Tiếp theo đó lựa chọn Cài đặt tên và mật khẩu để thiết lập tên và mật khẩu wifi. Ấn Xong để xác nhận việc thiết lập này.

 

Như vậy chỉ thông qua hướng dẫn cách phát wifi trên Oppo Neo 9 A37 đơn giản của huongdanaz.com của chúng tôi là bạn đã có thể chia sẻ wifi với bạn bè những người xung quanh rồi. Từ những lần sau bạn chỉ cần bật chức năng “Điểm truy cập cá nhân” ờ Bước 3 là đã có thể phát wifi trên thiết bị Oppo Neo 9 A37 rồi nhé, không cần phải cấu hình lại nữa.

*Lưu ý: Hãy đặt password nếu không muốn ai xài chùa và lưu ý, chỉ nên chia sẽ khi cần thiết thô nhé, vì việc sử dụng 3g, 4g với dung lượng cao rất tốn pin, nóng máy, nếu phát thường xuyên trong thời gian lâu sẽ ảnh hưởng đến thiết bị của bạn nhất là pin. Chúc các bạn thành công nhé!

Lượt xem: 4769

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.