Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Hướng dẫn cách tìm điện thoại Android bị mất

Hướng dẫn cách tìm điện thoại Android bị mất

Cách tìm điện thoại Android bị mất

 

Việc tìm điện thoại Android bị mất dường như là điều rất khó khăn, nhưng không phải là không có cơ hội. Một lúc nào đó bạn đang sử dụng điện thoại bổng bị mất, bị cướp giật chỉ cần áp dụng cách này của huongdanaz.com cơ hội tìm lại được chiếc điện thoại của bạn vẫn còn có thể thế. Áp dụng cách này bạn có thể xác định được vị trí chiếc điện thoại của mình, từ đó có thể nhờ công an trợ giúp truy tìm chiếc điện thoại của bạn.

Ngoài ra cách xác định vị trí chiếc điện thoại này cũng là 1 công cụ hiệu quả để bạn có thể theo dõi vợ, chồng, con cái để dễ dàng quản lý, đương nhiên hơi mất riêng tư 1 tí, nhưng nó có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề và cần thiết trong rất nhiều tình huống như để giáo dục con cái….

 

Hướng dẫn cách tìm điện thoại Android bị mất & theo dõi 1 ai đó:

* Điện thoại phải được mở tính năng Find My Device trên Android bằng cách (hướng dẫn bên dưới).

Bước 1 : Các bạn truy cập vài Cài đặt (Settings), lựa chọn mục Bảo mật (Security) >Quản trị thiết bị (Device Management).

Bước 2 : Lúc này các bạn sẽ được tính năng Tìm thiết bị mất (Find My Device), ấn chọn vào đó để kích hoạt tính năng này.

 

* Tiến hành xác định vị trí thiết bị Android bằng các bước:

Bước 1 : Các bạn cần phải tải ứng dụng Find My Device cho Android về thiết bị

Bước 2 : Sau khi đã tải thành công ứng dụng này, chúng ta ấn chọn Khởi chạy, tại giao diện ứng dụng ban đầu, chúng ta ấn chọn Đăng nhập với Tư cách Khác như hình dưới.

Bước 3 : Tiếp theo đó các bạn tiến hành nhập mật khẩu tài khoản Google để hệ thống xác nhận trước khi thực hiện the dõi 1 ai đó bằng điện thoại Android của mình > ấn chọn Cho phép.

 

Bước 4 : Ngay lập tức chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện theo dõi vị trí điện thoại Android thông qua ứng dụng Find My Device cho Android, hệ thống sẽ nhanh chóng xác định vị trí hiện tại của người đó, thiết bị thông qua tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập.

*Lưu ý: Để tìm vị trí chiếc điện thoại 1 ai đó bắt buộc trên thiết bị phải được đăng nhập bằng tài khoản google, mở chức năng định vị và phải có mạng 3g, 4g, internet để yêu cầu thiết bị gửi về vị trí cho bạn và nếu như bạn muốn kiểm tra điện thoại có bị theo dõi bởi người khác hay không, hãy làm theo các bước hướng dẫn kiểm tra điện thoại bị theo dõi mà chúng tôi đã chia sẻ để có cách bảo vệ thông tin của mình tốt hơn nhé.

Chúc bạn thành công!!!

Lượt xem: 3057

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.