Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy A01

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy A01

Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc điện thoại Samsung Galaxy A01 của bạn có hiện tượng bị đơ, chạy chậm và thường xuyên bị đầy RAM dẫn đến vô vàn các lỗi lặt vặt khác. Cách duy nhất để khiến cho các lỗi này biến mất là làm cho chiếc điện thoại trở về như lúc mới xuất xưởng nhằm làm cho máy trở nên nhẹ hơn, nhanh hơn. Vậy khôi phục cài đặt gốc hoặc cài lại phần mềm như thế nào? Hãy cùng huongdanaz.com tìm hiểu nhé!

 

 

Cách 1: Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung A01 bằng ứng dụng Cài đặt có sẵn trong máy:

 

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt.

Bước 2: Chọn Sao lưu và Cài đặt.

Bước 3: Chọn Đặt lại về dữ liệu gốc.

♦ Cách này dành cho máy vẫn hoạt động bình thường và vào được phần Cài đặt của máy.

♦ Ở cách này nếu không muốn xóa dữ liệu ở thẻ nhớ ngoài bạn bỏ chọn Xóa thẻ SD.

 

Cách 2: Cách khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung A01 bằng phím cứng:

 

Bước 1: Tắt điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi tắt, bấm và giữ 3 phím Giảm âm lượng + Tăng âm lượng + phím Nguồn cùng một lúc cho đến khi tắt màn hình và nhả nút Giảm âm lượng, vẫn tiếp tục giữ 2 phím cong lại. Khi máy rung và hiện lên logo của Android thì buông tay.

 

 

Bước 3: Lúc này dùng phím cứng Giảm âm lượng để di chuyển xuống “Wipe data/factory reset “ và dùng phím Nguồn để xác nhận chọn.

 

 

Bước 4: Tương tự, dùng phím cứng Giảm âm lượng để chọn “Yes – Delete all data user” . Bây giờ máy của bạn đang thực hiện quá trình xóa hết tất cả dữ liệu và thiết lập lại máy như máy ban đầu bạn mua. Quá trình này mất khoảng vài phút.

 

 

Bước 5: Sau khi máy đã chạy xong thì tiếp tục dùng phím cứng Nguồn xác nhận “Reboot system now” để hoàn thành quá trình khôi phục.

 

 

Bước 6: Máy sẽ khởi động lại và ta bắt đầu Setup như lúc mới mua điện thoại. Quá trình đặt lại điện thoại hoàn tất.

 

Chúc bạn thành công!

 

Từ khóa: Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung A01, hướng dẫn khôi phục Samsung A01, Cách reset Samsung A01, Khôi phục cài đặt ban đầu cho Samsung A01, Khởi động lại Samsung A01

Lượt xem: 110

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.