Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Ứng dụng chèn chữ vào ảnh bằng điện thoại ai cũng có thể làm được

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh bằng điện thoại ai cũng có thể làm được

Bạn muốn có một bức ảnh với thông điệp đặc biệt cộp mác cá nhân hay một câu quote hay ho trong bài hát bạn yêu thích? Bạn muốn gửi một bức ảnh cùng lời chúc cho người bạn nhân ngày sinh nhật một cách thật ý nghĩa? Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của các ứng dụng trên smartphone, việc đó chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các ứng dụng nổi bật giúp bạn chèn chữ cực kì chuyên nghiệp và đơn giản.

 

 

1. Over

Over là ứng dụng thiết kế dành riêng cho nền tảng di động với hơn 100 phông chữ miễn phí cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo không giới hạn mà không xảy ra sự cố lỗi phông như nhiều ứng dụng khác. Không những vậy, Over còn gửi đến người dùng 3 template và rất nhiều ảnh nền chất lượng cao mỗi ngày với các đoạn text ý nghĩa nhất được chỉnh sửa hoàn chỉnh, người dùng chỉ cần tải về và ghép trực tiếp vào ảnh mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Giao diện của Over rất đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể chia sẻ trực tiếp ảnh mình chỉnh sửa lên Facebook hoặc Instagram.

 

 

2. Font Candy

Font Candy là phần mềm chèn chữ vào ảnh hỗ trợ trộn ảnh nghệ thuật rất độc đáo với giao diện đẹp mắt và cực kỳ dễ sử dụng. Ngoài việc áp dụng các chỉnh sửa cơ bản, bạn còn có thể đảo vị trí của văn bản và nền ảnh, trộn ảnh và kí tự một cách nghệ thuật. Tất cả các thao tác đều được đơn giản hóa bởi Font Candy

3. PicLab

PicLab là ứng dụng khá phổ biến hiện nay giúp người dùng chèn chữ và chỉnh ảnh. Ngoài các tính năng cơ bản, bạn còn có thể sử dụng nhiều phông chữ đồng thời, hay vẽ bằng tay để tạo nên những bức hình độc đáo. Phiên bản mặc định miễn phí cho người dùng, tuy nhiên bản HD tối ưu hóa cho Ipad lại có giá 1,99 USD.

 

 

4. Quick

Đúng như tên gọi, Quick là ứng dụng chèn chữ vào ảnh hoàn hảo cho những người bận rộn không có quá nhiều thời gian vào việc chỉnh sửa một bức ảnh. Quick hỗ trợ người dùng chèn chữ siêu nhanh, đặc biệt phù hợp với ảnh kèm chú thích như ảnh để mua, bán, chia sẻ, tổ chức, lưu trữ…trên smartphone.

5.After Photos

Không có logo quảng cáo, vô cùng nhiều phông chữ miễn phí, sử dụng dễ dàng và đơn giản. After Photos đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên của bạn và xứng đáng là một trong top những ứng dụng chèn chữ vào ảnh hiện nay cho Iphone.

 

 

Những ứng dụng trên là những gợi ý giúp các bạn có thể tự tạo cho mình những bức ảnh ý nghĩa một cách đơn giản nhất. Thử chọn một ứng dụng bạn thích nhất và sáng tạo nhé.

Chúc bạn thành công!!!

Lượt xem: 96

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.