Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Cách check IMEI Samsung, Kiểm tra IMEI Samsung chính hãng hay không?

Cách check IMEI Samsung, Kiểm tra IMEI Samsung chính hãng hay không?

Check IMEI SamSung hay kiểm ta tính xác thực sản phẩm Samsung có phải chính hãng hay không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt đối với những người mua hàng xách tay, mua hàng củ. Bạn không an tâm chất lượng và không an tâm cửa hàng bán điện thoại cho mình có thể là sản phẩm giả. Việc kiểm tra số IMEI không tốn nhiều thời gian, nhưng nó có tính xác thực và độ chính xác cao. Bài viết dưới đây huongdanaz.com sẽ mách nhỏ cho bạn cách check IMEI SamSung, kiểm tra IMEI chính hãng Samsung như thế nào nhé!!!

1/ Kiểm tra số IMEI
– Bước 1: Kiểm tra imei trên máy

Để kiểm tra imei trên máy bạn vào phần ứng dụng cuộc gọi và bấm mã *#06#, nhấp gọi để hiện ra số imei của máy

– Bước 2: Sử dụng mã imei này để so sánh với imei được ghi trên hộp và thân máy
Tuy vậy cách này chưa phải là cách kiểm tra điện thoại Samsung có chính hãng tuyệt đối nhất. Để biết chắc chắn bạn hãy xem tiếp phần thứ 2

2/ Nhắn tin kiểm tra bảo hành
Các máy chính hãng tại Việt Nam đều có thể kiểm tra tình trạng bảo hành cả vì thế bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: IMEI gửi 6060 với IMEI là 15 số được kiểm tra ở Bước 1.

Nếu tin nhắn của bạn gửi tra được tình trạng bảo hành của máy thì quả thật đây là Samsung chính hãng rồi.

⇒ Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiểm tra số IMEI Samsung chính hãng, check IMEI Samsung sản phẩm có phải chính hãng hay không. Nếu bạn có thắc mắc hoặc không làm được, bạn có thể để lại bình luận, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhé!!!

Chúc bạn thành công!!!

Lượt xem: 1715

Phản hồi đã đóng.