Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy A80

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy A80

Có rất nhiều lý do chính đáng để xóa cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy A80 của bạn và đưa nó về trạng thái cài đặt mặc định của hãng sản xuất. Những trường hợp phổ biến nhất là khi bạn muốn cho đi, bán hoặc đổi nó lấy một thiết bị có model mới hơn. Việc khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy A80 là một điều cực kỳ đơn giản và bạn có thể thực hiện nó chỉ trong một vài phút ngắn ngủi. Trong bài viết này, huongdanaz.com cho bạn những cách làm điều đó

.

 

1) Khôi phục cài đặt gốc trong Cài đặt có sẵn trên máy Galaxy A80

 

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập đến chức năng Cài đặt của A80 -> Tìm đến mục Quản lý chung thì kích chọn vào đó.

Bước 2: Tiếp theo kéo xuống dưới và lựa chọn vào dòng Đặt lại.

Bước 3: Cửa sổ tiếp bạn chọn vào Khôi phục cài đặt gốc.

 

Ảnh minh hoạ

 

2) Khôi phục cài đặt gốc Samsung A80 bằng Hard Reset

 

Hard Reset thường được áp dụng khi bạn quên mật khẩu màn hình hoặc máy bị lỗi phần mềm, khiến bạn không thể mở dế yêu như mong muốn. Trước khi thực hiện thủ thuật, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

✤ Hard Reset sẽ đưa Samsung A80 về chế độ cài đặt gốc ban đầu. Vì vậy, mọi dữ liệu ở bộ nhớ thiết bị (không bao gồm bộ nhớ trên thẻ SD và SIM) sẽ bị xóa sạch. Để an toàn, bạn nên tháo thẻ nhớ và SIM trước khi thực hiện.

✤ Để quá trình Hard Reset không bị gián đoạn, bạn nên sạc đầy hoặc ít nhất 50% pin cho máy.

Thực hiện các bước như sau:

 Bước 1: Bạn nhấn đồng thời nút Giảm âm lượng + Nguồn. Sau khi màn hình tắt, bạn nhấn phím Nguồn  + Tăng âm lượng cho đến logo của Android hiện ra.

Bước 2: Lúc này, Samsung A80 sẽ ở chế độ Recovery (Khôi phục). Bạn hãy lần lượt dùng phím Tăng/Giảm âm lượng để di chuyển và dùng phím Nguồn để lựa chọn các lệnh sau:

+ Chọn Wipe Data/Factory Reset.

 

 

+ Chọn Yes.

 

 

+ Reboot system now.

 

 

Bước 3: Sau đó, máy sẽ tự động Hard Reset. Quá trình này sẽ tốn một thời gian nhất định, nên bạn chỉ cần đợi máy tự Hard Reset xong là được.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn 2 cách dùng để cài đặt lại điện thoại như lúc mới mua. Hy vọng 2 cách trên sẽ giúp cho bạn khôi phục tốt điện thoại của mình. Xin cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này và chúc các bạn thành công!

Lượt xem: 1397

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.