Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy A71

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy A71

Sau một thời gian sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy A71 của bạn trở nên hoạt động chậm chạp, phát sinh nhiều lỗi như điện thoại bị nóng máy, hiện tượng bị treo, đơ màn hình thường xuyên xảy ra. Khi đang chơi game, lướt web thì bị thoát ra ngoài, phải load lại danh sách biểu tượng ứng dụng ở màn hình home, đầy bộ nhớ máy không thể cài đặt thêm bất cứ game, ứng dụng nào được nữa và đi kèm với những lỗi này là điện thoại rất nhanh hết pin hơn so với bình thường. Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên khôi phục cài đặt gốc Samsung A71, để giúp cho chiếc Samsung Galaxy A71 của bạn được hoạt động mượt mà như lúc ban đầu. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

 

 

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cách Hard Reset trên Smartphone Samsung Galaxy A71. Xin lưu ý sau khi đặt lại sẽ mất hết dữ liệu, nếu bạn có tài khoản Google trên điện thoại, bạn cần phải đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình.

Hard Reset Samsung Galaxy A71 hay reset máy bằng phím cứng là xóa dữ liệu và đưa máy về chế độ nhà sản xuất. Nếu bạn không thể truy cập vào bên trong máy (Quên mật khẩu màn hìnhLỗi phần mềm…v..v) thì sẽ cần đến biện pháp đặt lại dữ liệu và cài đặt gốc.

 

Các bước để Hard Reset Samsung Galaxy A71 :

 

Bước 1:

− Giữ phím Volume Down + phím Nguồn (khởi động lại) sau khi màn hình tắt giữ phím Volume Up + phím Nguồn

− Logo biểu tượng Android xuất hiện thả các phím ra.

 

Ảnh minh hoạ

 

Bước 2: Khi cửa sổ Recovery hiện ra thì bạn nhả tất cả các phím. Dùng phím giảm âm lượng di chuyển đến dòng: Wipe data /factory reset và dùng phím nguồn để chọn vào đó.

 

 

Ở cửa sổ tiếp bạn chọn vào Yes

 

 

Bước 3: Tại cửa sổ Android Recovery hiển thị ra sau đó, bạn lựa chọn Reboot system now và ngồi chờ cho thiết bị hoàn thiết nốt công việc còn lại.

 

 

Bước 4: Khi xuất hiện chữ Cùng đi nào! (Let’s go!) trên màn hình thì bạn đã reset cứng điện thoại Samsung A71 thành công. Quá trình reset điện thoại sẽ được tiến hành, bạn chỉ cần đợi cho quá trình này hoàn tất là xong.

 

 

Trên đây là cách Reset Samsung A71 chúng tôi muốn hướng dẫn đến các bạn. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm mượt mà.

Lượt xem: 1795

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.