Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus

 

Việc chụp màn hình điện thoại đang trở nên ngày một cần thiết hơn bao giờ hết, bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc, những hình ảnh, tin nhắn ngay trên điện thoại của mình mà không cần bất kì sự ghi chép hay sử dụng 1 điện thoại khác để chụp lại, bạn có thể sử dụng tấm ảnh chụp màn hình đó để chia sẻ với bạn bè những hình ảnh sống động, 1 khoảnh khắc nào đó trong video bạn đang xem….hết sức đơn giản.

Hôm nay huongdanaz.com sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách chụp màn hình đơn giản trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn chắc chắn thành công 100% nhé!.

 

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus

 

1/ Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus bằng phím cứng:

Nhấn và giữ đồng thời nút Volume Down (Giảm âm lượng) và Power (Nút nguồn) cùng một lúc. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh của máy ảnh, cùng với hình ảnh nhấp nháy ngắn và thông báo đang lưu ảnh chụp màn hình trên thanh trạng thái có nghĩa thao tác chụp lại ảnh màn hình của bạn đã thanh công.

Đây được xem là cách thông thường nhất, và đồng thời cũng được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Samsung khác nhé.

 

2/ Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus bằng cử chỉ:

Để thực hiện được cách chụp màn hình bằng cử chỉ này, thì bạn cần phải cài đặt một vài thông số cho phú hợp. Chỉ cần cài đặt lần đầu, những lần sau không cầ nữa nhé.

Bước 1: Từ màn hình sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống Motion và chọn Motions and gestures ( Chuyển động và cử chỉ).

Bước 3: Chạm vào tap Palm swipe to capture (Vuốt để chụp).

Bước 4: Chuyển chế độ On sang Off để tắt tính năng chụp ảnh màn hình bằng cử chỉ.

⇒ Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần nghiêng bàn tay của bạn sang một bên, làm sao ngón cái của bạn hướng ra phía ngoài màn hình, Vuốt toàn bộ bàn tay của bạn qua màn hình từ phải sang trái hoặc trái sang phải. Thao tác sẽ hoàn thành.

Như vậy là bạn đã biết cách chụp màn hình điện thoại Samsung S8, S8 Plus rồi phải không, Bạn cũng có thể áp dụng cách chụp màn hình thứ nhất để áp dụng với nhiều dòng sản phẩm Samsung khác nhé! Chúc các bạn thành công!

Lượt xem: 5177

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.