Trang Chủ / Thủ Thuật Điện Thoại / Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A70

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A70

Samsung Galaxy A70 với những ưu thế về màn hình, camera, pin đã trở thành chiếc dế yêu của nhiều tín đồ công nghệ. Khi sử dụng chiếc smartphone hiện đại này, bạn cần nắm rõ một vài thủ thuật cơ bản, để quá trình trải nghiệm của mình thêm trọn vẹn. Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70 cũng là một trong số đó. Nếu như đây là thủ thuật mà bạn đang tìm kiếm thì sau đây huongdanaz.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70 đơn giản và nhanh chóng.

 

 

1) Chụp màn hình bằng phím cứng

 

Đây là cách chụp ảnh màn hình truyền thống và có thể áp dụng trên nhiều dòng Samsung khác nhau. Để áp dụng, bạn chỉ cần:

✦ Bạn mở màn hình chứa thông tin hoặc hình ảnh trên Samsung A70 cần chụp lại.

✦ Nhấn đồng thời nút NguồnGiảm âm lượng. Màn hình sẽ nháy và có âm thanh thông báo để bạn biết giao diện màn hình đã được chụp thành công.

✦ Sau đó, bạn có thể tiến hành chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa ảnh theo ý muốn.

 

 

2) Chụp màn hình bằng Trợ lý ảo

 

Bạn có thể dùng Google Assistant để chụp màn hình Samsung A70. Đây là một thủ thuật khá thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi trải nghiệm chiếc dế yêu của mình:

✦ Mở màn hình trên Samsung A70 chứa hình ảnh hoặc nội dung bạn muốn chụp.

✦ Giữ nút Home ảo trên A70 cho đến khi Google Assistant xuất hiện. Sau đó, bạn gõ hoặc nói “Take a screenshot”. Tiếp đến, Google Assistant sẽ tự động chụp ảnh màn hình cho bạn.

 

 

3) Chụp cuộn màn hình trên Samsung Galaxy A70

 

Khi đọc báo, tham khảo tài liệu với những thông tin dài và muốn lưu giữ thông tin này nhanh chóng, chụp cuộn màn hình Samsung A70 là một giải pháp hữu ích bạn nên áp dụng. Với giải pháp này, bạn chỉ cần chụp màn hình 1 lần duy nhất, chứ không phải chụp nhiều lần như cách truyền thống.

✦ Đầu tiên, bạn hãy chụp màn hình A70 bằng 1 trong 3 cách đã hướng dẫn ở trên.

✦ Sau khi chụp xong, biểu tượng Screenshot Control xuất hiện. Lúc này, bạn chọn Cuộn ảnh màn hình.

✦ Khi muốn dừng lại, bạn chỉ cần lấy tay chạm vào màn hình là được.

 

 

Trên đây là 3 cách chụp màn hình Samsung A70 siêu đơn giản dành cho bạn. Với những hướng dẫn này, hy vọng bạn sẽ có thêm những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với chiếc A70 sang trọng của mình. Chúc bạn thành công!.

Lượt xem: 2992

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.